NHỮNG HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Ngày nay, chắc hẳn cụm từ phim cách nhiệt cửa kính đã ko còn xa lạ với những người sở hữu xe hơi hay nhà kính, hiểu đúng về phim cách nhiệt sẽ cho bạn những lựa chọn tốt hơn. Tìm hiểu để tránh những hiểu lầm về phim cách nhiệt không đáng có trong bài viết này để bạn có lựa chọn sản phẩm đúng đắn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Chi phí dán phim cách nhiệt rất tốn kém.

Nhiều người đều có chung một suy nghĩ là giá phim cách nhiệt sẽ rất cao. Tuy nhiên, cũng như vô vàn các sản phẩm khác, cách hiểu đúng về phim cách nhiệt là có rất nhiều loại khác nhau từ thương hiệu, công nghệ sản xuất cho đến giá cả. Bất cứ nhãn hiệu nào cũng sẽ có loại giá cao và những loại phim giá phổ thông.

Phim cách nhiệt loại tốt là loại phim phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, với mức giá hợp lý. Đó là điều bạn nên quan tâm để thay thế cho những tấm mành, rèm cửa cũ kỹ lỗi thời. Nếu so sánh với rèm cửa chống nóng thì phim cách nhiệt loại tốt có giá rẻ hơn rất nhiều.

Ví dụ như để sử dụng phim cách nhiệt Anygard chính hãng nhập khẩu loại tiêu chuẩn cho chung cư, nhà ở giá khoảng từ 230.000 đ/m2. Mức giá trên đã bao gồm vật tư và nhân công thi công hoàn thiện. Cũng có những mẫu phim cách nhiệt có giá rẻ hơn hoặc đắt hơn một chút tùy chủng loại. Như vậy nếu bạn cần dán kính chống nắng cho chung cư căn 3 phòng ngủ khoảng 15m2 cửa kính thì tổng chi phí hết khoảng 3.500.000 đ.

Vậy thì cũng đâu quá đắt tiền đúng không bạn? Bạn nên cân nhắc sử dụng phim cách nhiệt cửa kính để chống nắng nóng, ngăn tia UV và tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa cho căn nhà của mình.

Phim cách nhiệt làm thay đổi màu kính.

Việc dán phim làm biến đổi màu kính có thể xảy ra, nhưng đó là khi bạn muốn. Bạn rất dễ dàng để lựa chọn bất kỳ một màu nào cho kính của bạn. Kể cả bạn muốn giữ nguyên màu tấm kính thì phim cách nhiệt vẫn đáp ứng.

Phim cách nhiệt có khoảng gần 100 lựa chọn về màu sắc và các thông số kỹ thuật. Đủ để cho bạn lựa chọn, đáp ứng cho bạn bất cứ màu sắc nào. Vậy nên nói phim cách nhiệt làm đổi màu kính thì tại vì đó là bạn thích như vậy.

Tham khảo: Phim cách nhiệt cho chung cư | Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ.

Dán phim cách nhiệt làm cản ánh sáng, giảm tầm nhìn

Cũng như những hiểu lầm về phim cách nhiệt làm đổi màu kính. Nhiều người cho rằng dán phim cách nhiệt sẽ không nhìn được ra ngoài hoặc giảm tầm nhìn. Nhưng thực tế cách hiểu đúng về phim cách nhiệt là có rất nhiều loại phim không làm biến đổi màu hay ánh sáng đi vào tấm kính. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại phim trong suốt hoàn toàn, không gây ngăn cản ánh sáng hoặc giảm tầm nhìn.

Phim cách nhiệt có thể trong suốt và không có màu

Nhưng hầu hết nếu bạn muốn tối đa hóa tác dụng của phim cách nhiệt thì chúng tôi thường hay gợi ý cho bạn lựa chọn phương án cho kính của bạn tối xuống 1 vài tông.

Điều đó làm cho chi phí của bạn được tối ưu hơn và tấm phim có tác dụng lớn hơn. Bạn đừng lo vì các loại phim cách nhiệt cửa kính hơi tối màu xuống vẫn đảm bảo cho nhu cầu tối thiểu của bạn. Tham khảo một chút qua bài viết: Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho chung cư và nhà ở để biết lý do tại sao và quyết định bạn nhé.

Tuổi thọ của phim cách nhiệt rất ngắn.

Bạn có thể yên tâm nếu chưa có cơ hội thử nghiệm độ bền của phim cách nhiệt. Công nghệ mới ngày nay có thể sản xuất những loại phim cách nhiệt cửa kính có độ bền lên đến hàng chục năm. Công ty phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc đang bảo hành từ 5 – 15 năm cho các sản phẩm của họ.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính.

Tuy rằng có những sản phẩm có thể có độ bền thấp hơn, nhưng đa phần các mẫu phim cách nhiệt đều duy trì tốt trong điều kiện bình thường với thời gian từ 5 – 7 năm bạn mới phải tính đến chuyện thay thế.

Phim cách nhiệt làm giảm độ bền kính.

Ngược lại bạn nhé. Phim cách nhiệt cửa kính có thể tăng sức chống chịu va đập. Phim cách nhiệt tạo thêm 1 lớp phủ để bảo vệ chống lại va đập cho tấm kính. Có thể giữ lại các mảnh vỡ trên khung nếu có. Tuy có một vài trường hợp kính quá mỏng lựa chọn loại phim hấp thu nhiệt quá cao, quá trình tăng nhiệt lên kính chất lượng thấp có thể đem đến rủi ro nứt vỡ. Tuy nhiên điều này là hết sức hiếm có và hãn hữu. Nhà cung cấp sẽ biết kính của bạn nên sử dụng loại phim cách nhiệt nào.

Tấm phim tối màu trên kính mỏng có thể có 1 chút nhỏ nguy cơ gây nứt vỡ kính.

Để chọn loại phim cửa sổ có hiệu suất tốt nhất cho tấm kính của bạn, hãy hiểu đúng về phim cách nhiệt.

Tham khảo ý kiến nhà cung cấp phim cách nhiệt hàng đầu Việt Nam để tránh những hiểu lầm về phim cách nhiệt không đáng có. Thông tin liên hệ:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *