LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO ĐIỀU HOÀ LÀM MÁT HOẶC SƯỞI ẤM?

Chống nắng nóng và thất thoát nhiệt qua cửa kính sẽ tiết kiệm cho bạn đến 40% điện năng làm mát. Đồng nghĩa với đó là tiết kiệm chi phí điện năng dùng cho các thiết bị làm làm mát hoặc sưởi ấm căn nhà. Đó là những gì các nghiên cứu về năng lượng trên thế giới đề cập. Vậy làm thế nào để giải quyết việc đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Căn hộ view biển - “Hàng hot” luôn được các nhà đầu tư săn ...

Phim cách nhiệt cửa sổ cho tầm nhìn ra ngoài rõ ràng hơn

TIẾT KIỆM ĐIỆN LÀM MÁT HOẶC SƯỞI ẤM CHO ĐIỀU HÒA

Có câu nói rằng “Cửa sổ chính là lỗ hổng trên tường nhà”. Mặc dù cửa sổ kính có nhiều lợi ích, nhưng cũng chính vì sự thất thoát nhiệt khó kiểm soát của nó. Trong một nghiên cứu đăng trên tạp chí EarthNews năm 2012 của Bộ năng lượng Mỹ chỉ ra rằng: Trung bình chi phí sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm cho một căn nhà là 120$ mỗi tháng. Nếu căn nhà đó có số cửa kính chiếm 70% tổng diện tích cửa sổ.

Nghiên cứu này cũng cho biết lắp đặt phim cách nhiệt cho cửa sổ là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng. Các căn nhà đã giảm khoảng 40$/ tháng sau khi sử dụng phim cách nhiệt. Tức là khoảng 1/3 tổng chi phí sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Cũng bởi vì vậy mà Đạo luật HR 5771 đã được Quốc hội Mỹ thông qua. Chính phủ Mỹ sẽ miễn một phần thuế bất động sản cho căn nhà có sử dụng phim cách nhiệt. Và phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ là một mặt hàng được miễn thuế ở đất nước này. Bởi vì những đóng góp cho việc tiết kiệm năng lượng, căn nhà đó cũng sẽ được giảm thuế năng lượng. Trong 3 năm tiếp theo đó họ sẽ được giảm khoảng 500$.

Đạo luật HR 5771 đã gián tiếp xác nhận phim cách nhiệt là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm điện năng. Và cũng đã được nhiều nước trên thế giới công nhận. Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường.

Thi công dán phim cách nhiệt cho cửa kính

PHIM CÁCH NHIỆT TIẾT KIỆM ĐIỆN LÀM MÁT NHƯ THẾ NÀO?

Lắp đặt phim cách nhiệt chống nắng nóng cho cửa sổ kính thì có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng cho điều hòa. Giảm đáng kể chi phí, tiền bạc cho việc làm mát hoặc sưởi ấm. Đây sẽ là khoản đầu tư thông minh của bạn, vừa tiết kiệm chi phí vừa gia tăng sự thoải mái trong ngôi nhà. Chi phí đầu tư thấp và sẽ nhanh chóng được lấp đầy bằng các khoản chi phí bạn tiết kiệm được.

Vậy phim cách nhiệt đã tiết kiệm điện như thế nào?

Ngăn cản 80% sức nóng từ ánh nắng.

Phim cách nhiệt ngăn cản nhiệt theo nhiều cách, nhưng nó luôn tuân thủ những nguyên lý cố định. Phim cách nhiệt được thi công vào phía bên trong tấm kính để phản xạ hoặc hấp thu ánh nắng mặt trời. Các thử nghiệm mô phỏng với các tấm phim cách nhiệt  SUNTECH Hàn Quốc cho thấy chênh lệch nhiệt độ có thể lên đến 9 độ C sau khi dán phim.

Phim cách nhiệt ngoài phản chiếu và hấp thu sức nóng. Nó còn tạo nên một lớp “màng ngăn” cản sự trao đổi nhiệt. Làm chậm quá trình thẩm thấu và mất nhiệt qua kính. Lớp màng ngăn nhiệt làm cho nhiệt ít bị thất thoát ra ngoài hoặc ngược lại.

Nhiệt độ phía trong luôn ổn định giúp điều hòa của bạn không phải làm việc với công suất cao liên tục. Quá trình làm mát diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng hơn.Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho nhà kính và bảng giá

Không phải làm việc cường độ cao trong thời gian dài còn giúp gia tăng tuổi thọ cho điều hòa. Các chi phí để bảo trì bảo dưỡng, thay thế vật tư tiêu hao hàng năm cũng giảm bớt. Giúp bạn tiết kiệm thêm 1 khoản không nhỏ.

Ngăn cản tia UV

Ánh nắng xuyên qua tấm kính còn gây ra hiệu ứng khó chịu, tia tử ngoại (UV) làm cho da của bạn bỏng rát. Tia UV còn ảnh hưởng đến sự phai màu hay biến đổi tính chất của vật liệu nội thất. Phim cách nhiệt được thiết kế với công nghệ tốt nhất để loại bỏ gần như hoàn toàn tia UV (tia cực tím). Loại cao nhất có thể lên đến 100% hoặc phổ biến là hơn 99%. Loại bỏ tác nhân gây ra những thiệt hại đáng kể cho nội thất và sức khoẻ của bạnDán kính cách nhiệt cho cửa sổ tòa nhà cao tầng

Phim cách nhiệt SUNTECH cho chung cư

Không giống như rèm hoặc mành che cửa sổ. Phim cách nhiệt cửa kính ngăn cản nhiệt nhưng không ngăn quá nhiều ánh sáng. Cửa kính của bạn vẫn giữ độ trong suốt hoàn toàn tự nhiên. Điều này có nghĩa là phim dán kính cách nhiệt không chỉ tiết kiệm điều hòa mà còn tiết giảm thêm chi phí dùng chiếu sáng.

Hãy hiểu thêm để rõ hơn tại bài viết: Phim cách nhiệt tiết kiệm chi phí làm mát cho điều hòa.

Giá phim cách nhiệt cửa sổ chính hãng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu phim cách nhiệt SUNTECH Hàn Quốc. Có đầy đủ máy test đo các thông số, máy mô phỏng quá trình trao đổi nhiệt có sẵn. Rất dễ để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn mẫu film cách nhiệt nào. Các sản phẩm phim cách nhiệt chống nắng cửa kính được cung cấp đều là những sản phẩm được đóng gói hoàn thiện. Mẫu mã đa dạng phù hợp nhu cầu và bảo hành chính hãng.

BÁO GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH - CỬA KÍNH - CỬA SỔ - AnyGard Việt Nam

Dán phim cách nhiệt SUNTECH cho nhà kính

Giá phim cách nhiệt tham khảo tùy theo mẫu mà và công nghệ ứng dụng trên nó. Hãy tham khảo bài viết: Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp yêu cầu với mức giá dưới đây:

  • Cho nhà ở, căn hộ chung cư: Loại phổ thông giá từ 200.000 đ/ m2 – 280.000 đ/m2. Loại cao cấp có giá từ 330.000 đ – 450.000 đ/m2.
  • Cho văn phòng, nhà máy hay các tòa nhà thương mại: Loại phổ thông: Từ 190.000 đ/m2 – 280.000 đ/m2.
  • Cho các yêu cầu đặc biệt, cao cấp: Giá từ 450.000 đ/m2 – 610.000 đ/m2.

Các loại phim cách nhiệt sử dụng công nghệ cao đáp ứng các yêu cầu đặc biệt hơn. Ví dụ như: Độ bền tốt hơn, chống xước tốt hơn, cho độ sáng tốt mà vẫn đáp ứng khả năng ngăn cản nhiệt. Có quá nhiều lựa chọn để bạn cân nhắc dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

Các thông số kỹ thuật phim cách nhiệt cần quan tâm:

Có rất nhiều thông số kỹ thuật trên tấm phim cách nhiệt. Dưới đây là một số thông số quan trọng bạn cần phải quan tâm và nắm rõ khi lựa chọn loại phim tiết kiệm điện làm mát hoặc sưởi ấm cho điều hòa.

  • Độ truyền sáng – VLT (Visible Light Transmit): % lượng ánh sáng có thể xuyên qua tấm phim. Thông số này càng cao tấm phim càng sáng.
  • Độ phản quang – VLR (Visible Light Reject): Kkả năng phản xạ ánh sáng. % lượng ánh nắng mặt trời bị phản xạ lại môi trường. Thông số càng cao tấm phim càng có độ bóng cao.
  • Từ chối tia UV: UVR (UV reject): % lượng tia UV bị loại bỏ. Đa phần các loại phim cách nhiệt đều có thể xử lý đến 99.9% tia UV.
  • Tổng ngăn cản năng lượng – TSER (Total Solar Energy Reject): Tổng năng lượng mặt trời bị từ chối. % càng cao tấm phim càng có khả năng ngăn cản nhiệt tốt.
  • Từ chối tia hồng ngoại – IRR (Iraday Radian Reject) – Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại. % càng cao càng cho thấy tấm phim càng có khả năng ngăn sức nóng tốt.

Tìm hiểu cụ thể hơn tại bài viết: Các thông số kỹ thuật và ý nghĩa của nó.

Nếu bạn cần tư vấn. Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MINH KHANG MK SOLAR TEK
Chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính
Hotline: 0913456851
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *