DÁN DECAL MỜ

Giới thiệu về dịch vụ thi công dán kính mờ văn phòng – Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên thi công dán decal kính văn phòng tại Hà Nội. Các sản phẩm giấy dán kính của chúng tôi cung cấp đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế

Một trong những công việc không thể thiếu trong thiết kế, xây dựng cho văn phòng. Đó là việc sử dụng cửa kính cường lực làm vách ngăn phòng. Cùng với sự phát triển cũng như thịnh hành của cửa kính. Thì nhu cầu dán kính mờ văn phòng cùng vì vậy mà ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm sao để chọn được  mẫu giấy dán kính phù hợp và phương án dán kính mờ văn phòng đẹp nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Lại là vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

TƯ VẤN LÊN MARKET MIỄN PHÍ 100% – THI CÔNG TRONG NGÀY

TỔNG QUAN VỀ DECAL MỜ DÁN KÍNH VĂN PHÒNG

Decal mờ hay còn được biết đến với tên gọi giấy dán kính mờ. Là sản phẩm chuyên sử dụng trong dán kính mờ văn phòng. Đây là sản phẩm giấy dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam. Chúng vẫn đã và đang chiếm được 1 vị trí không thể thay thế trong nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM DECAL MỜ VĂN PHÒNG

Báo giá thông số sản phẩm

Dưới đây là thông số và báo giá cơ bản của sản phẩm decal mờ văn phòng. Tại Việt Nam, có 02 loại giấy dán kính mờ được sử dụng rộng rãi. Là hàng xuất xứ Đài Loan thương hiệu canon và Việt Nam thương hiệu Nam Tân. Về đặc tính 02 loại giấy dán kính này không có gì khác biệt.  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng.

 • Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan
 • Quy cách : 1.2m x 45m/cuộn
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
 • Đơn giá: 40.000đ/ mét dài
 • Đơn giá cuộn: 1.500.000/cuộn

  CÁC KIỂU DÁN DECAL MỜ VĂN PHÒNG THÔNG DỤNG

  Nhắc đến dán kính mờ văn phòng nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là thi công decal mờ. Tuy nhiên thực tế chúng ta có rất nhiều biến thể cho sản phẩm này. Dưới đây là 3 kiểu dán decal mờ văn phòng thông dụng nhất, mời các bạn tham khảo.

  DÁN KÍNH MỜ VĂN PHÒNG KẺ CHỈ

  Giấy decal mờ là loại cực kỳ thông dụng với tính tùy biến cực kỳ cao. Một trong những kiểu dán mờ đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất đó là dán mờ trơn kết hợp với kẻ chỉ cắt lai. Đây là kiểu dán chiếm đại đa số các văn phòng, cửa hàng tại Việt NamCông đoạn cắt chỉ tưởng đơn giản như lại yêu cầu kỹ thuật rất cao. Chúng chỉ nên được thực hiện sau khi mọi khâu dán kính đã xong xuôi. Thậm chí phải chờ đến khi lớp decal đã khô nước và kết chặt vào kính mới nên tiền hành cắt. Như vậy, việc cắt chỉ mới không ảnh hưởng đến những phần dán trước đó và tránh được hiện tượng bong, rộp.

  Báo giá dịch vụ dán kính mờ kẻ chỉ

  Giá dán decal mờ kẻ chỉ được chia rõ thành 3  mục riêng biệt. Gồm vật tư, nhân công và phụ phí kẻ chỉ. Cụ thể như sau

  • Giá vật tư: 40.000đ/ mét dài (khổ 1.2m)
  • Giá nhân công: 25.000đ/m2/kính (nếu dán dưới 10m công trọn gói là 200.000đ)
  • Phụ phí kẻ chỉ: 15.000đ/ mét dài

  Lưu ý

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Chi phí vật tư tính theo mét dài khổ 1.2m cắt ra thi công
  • Báo giá kẻ chỉ tính theo mét dài trên 1 đường kẻ.
  • Báo giá nhân công tính theo m2 hoàn thiện

   

   

  Một số mẫu dán decal mờ kẻ chỉ tiêu biểu

  Dưới đây là một số mẫu giấy dán kính mờ kẻ chỉ cho văn phòng thường được sử dụng nhất. Chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi nhận thấy kiểu dán kính cho văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất. Đó là dán decal mờ kết hợp với cắt kẻ chỉ tạo nét chấm phá cho bức vách đỡ đơn điệu. Đây cũng là một lợi điểm của sản phẩm decal mờ. Vì chúng ta có thể thoải sức sáng tạo với các đường chỉ. Điều mà các loại giấy dán kính khác không thể làm được.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *