Bảng báo giá phim cách nhiệt ô tô và phim cách nhiệt nhà kính mới nhất 2023

Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô, nhà kính đang được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng phim cách nhiệt nào đảm bảo chất lượng? Giá film cách nhiệt cho ô tô, nhà kính là bao nhiêu? Minh Khang MK SOLAR TEK sẽ báo giá phim cách nhiệt cho bạn trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để lựa chọn được một loại phim cách nhiệt phù hợp nhé.

Tại sao cần dùng film cách nhiệt?

Phim cách nhiệt là sản phẩm rất cần thiết cho kính ô tô và các tòa nhà được thiết kế với không gian bên ngoài bằng kính. Chúng có tác dụng chống nắng, nóng, cách nhiệt hiệu quả; ngăn tia UV, tia cực tím có hại cho sức khỏe người dùng; giá thành rẻ; an toàn khi sử dụng,… 

phim cách nhiệt ô tô và phim cách nhiệt nhà kính

Việc sử dụng phim cách nhiệt giúp bảo vệ sức khỏe cho con người. Bạn không cần lo lắng sẽ bị các tia độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại làm hư hại da. Đồng thời, sử dụng phim dán cách nhiệt nhà kính hỗ trợ đắc lực cho việc bảo vệ an toàn khỏi ánh nắng. Ánh sáng được ngăn cản không gây chói lóa, tránh gây hại cho mắt.

Bên cạnh đó, sử dụng phim cách nhiệt mang lại an toàn cho các tòa nhà và ngay cả xe ô tô của bạn. Phim cách nhiệt như lớp bảo vệ nhà kính giúp chống lại các tác nhân nắng nóng gây giãn nở nhiệt. Đồng thời, lớp phim cách nhiệt giúp chống lại sự va đập, mưa bão. Trường hợp xấu khi xảy ra va chạm làm vỡ cửa kính thì tấm phim cách nhiệt giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, hạn chế gây thương vong.

Các tiêu chí đánh giá một tấm phim chống cách nhiệt tiêu chuẩn

Trước khi quyết định có nên lựa chọn sản phẩm nào đó hay không chúng ta nên tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá. Việc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như có những quyết định đúng đắn nhất. 

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một tấm phim cách nhiệt chất lượng và hiệu quả.

Khả năng chống nóng, cách nhiệt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu quyết định đến việc có nên lựa chọn sản phẩm hay không. Về cơ bản, các dòng phim cách nhiệt cho nhà kính hiện nay đều có khả năng chống nắng và cách nhiệt tốt. Tuy nhiên độ cách nhiệt cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm bạn lựa chọn.

Độ an toàn khi sử dụng

Sử dụng bất cứ sản phẩm nào thì chúng ta cũng đều cần chú ý đến độ an toàn của nó. Phim cách nhiệt được đánh giá là loại sản phẩm có độ an toàn cao. Do đó, đây được coi là một trong những tiêu chí cần để quyết định bạn có nên hay không nên dùng.

Giá cả

Giá thành ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và quyết định của khách hàng. Hiện nay, giá của các loại phim cách nhiệt không quá cao nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Độ bền cao

Các loại phim cách nhiệt kính nhà hiện nay đều có độ bền trung bình từ 10 – 15 năm và có thể thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Đây cũng chính là yếu tố thu hút được nhiều người sử dụng sản phẩm.

Mẫu mã đẹp

Màu sắc, hoa văn,.. sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của người quyết định của khách hàng khi chọn loại phim cần dùng.

Các tiêu chí khác

Ngoài những yếu tố chính phía trên thì người dùng còn quan tâm đến độ chống chói, độ cản sáng, khả năng chống tia UV,… 

Báo giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính mới nhất 2023

Trên thị trường hiện nay, phim cách nhiệt được bày bán rất rộng rãi. Nhiều thương hiệu với chất lượng và mức giá khác nhau giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Dưới đây là báo giá phim cách nhiệt do Minh Khang MK SOLAR TEK cung cấp.

Báo giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính mới nhất 2023
Báo giá phim cách nhiệt ô tô, nhà kính mới nhất 2023

Báo giá phim cách nhiệt DYE FILM

Đây là dòng phim dùng công nghệ sử dụng hợp chất dạng màu nhuộm để phủ màu lên tấm phim. Có tác dụng ngăn cản nhiệt, loại bỏ tia UV và ánh sáng. Phim nhuộm màu kính có tác dụng chủ yếu là làm tối màu của tấm kính và loại bỏ tia UV.

Phim nhuộm màu kính có giá bán khá rẻ nhưng cho tác dụng tốt và bền bỉ lâu dài. Nó xuất hiện từ khoảng năm 196x và được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Mã sản phẩm Đơn giá Tổng cản nhiệt Độ phản quang Cản tia UV Vị trí sử dụng
SELECTIV LITE 05-BK 81% 10.2% >99% Ô tô, nhà kính
SELECTIV LTE 20-BK 76% 10.4% >99% Ô tô, nhà kính
SELECTIV LITE 35-BK 68% 11% >99% Ô tô, nhà kính
Báo giá phim cách nhiệt DYE FILM
Báo giá phim cách nhiệt DYE FILM

Báo giá phim cách nhiệt REFLECTANCE  FILM

Bằng cách sử dụng các lớp ion kim loại siêu mỏng tráng phủ lên các lớp phim. Sự hiện diện của kim loại đã đưa đến cho các dòng phim REFLECTANCE  FILM một khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Mã sản phẩm Đơn giá Tổng cản nhiệt Độ phản quang Cản tia UV Vị trí sử dụng
SELECTIV SILVER 05 80% 60.1% >99% Nhà kính
SELECTIV SILVER 10 76% 89.9% >99% Nhà kính
SELECTIV BL – 15 RK 76% 43% >99%   Nhà kính
SELECTIV BACK 10 78% 27% >99% Ô tô, nhà kính
SELECTIV  BACK 15 76% 26.7% >99% Ô tô, nhà kính
SELECTIV BACK 30 71% 27.7% >99% Ô tô, nhà kính

Báo giá phim cách nhiệt NANO CERAMIC PLUS

Phủ men gốm Nano Ceramic là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong sản xuất phim cách nhiệt. Được biết đến và sử dụng rộng rãi với chất liệu phủ men gốm cứng và ổn định. Sản phẩm này khắc phục hết được những nhược điểm của các dòng phim nhuộm màu hay tráng phủ kim loại. Giờ đây, bạn đã có thể có những tấm phim ngăn cản lượng nhiệt lớn nhưng trong suốt. 

Mã sản phẩm Đơn giá Tổng cản nhiệt Độ phản quang Cản tia UV Vị trí sử dụng
SELECTIV  2099 76% 10.9% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 3099 73% 10.3% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 5099 66% 12.2% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 7099 56% 13.8% 100% Ô tô, nhà kính

Báo giá phim cách nhiệt C-PLUS FUV FILM

C-PLUS FUV FILM là dòng phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic. Đây là một mẫu phim có thể nói là hoàn thiện về tính năng nhất ở trên thị trường. Khả năng ngăn nhiệt cao , ngăn tia hồng ngoại hơn 90% và đặc biệt loại bỏ tia Uv với độ sáng tương đối cao cho một mẫu phim có thông số kỹ thuật tương tự.

Mã sản phẩm Đơn giá Tổng cản nhiệt Độ phản quang Cản tia UV Vị trí sử dụng
SELECTIV FUV 66IZ – BL 60% 13.4% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV  20ZZ – BK 79% 10.8% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 3000 82% 10.9% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 1000 86% 10.6% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV FUV 0500 87% 10.4% 100% Ô tô, nhà kính

Báo giá phim cách nhiệt NANO CERAMIC IR SPUTRER FILM

Công nghệ ứng dụng các hạt Nano gốm siêu siêu nhỏ. Được xem là tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất film cách nhiệt hiện nay, phim Nano Ceramic cách nhiệt chủ yếu bằng khả năng ngăn chặn và loại bỏ tia hồng ngoại (IR), là tác nhân gây nên sức nóng trong ánh nắng mặt trời một cách mạnh mẽ, từ chối nhiệt từ 45 – 65%  mà vẫn cho phép đến 85% ánh sáng đi xuyên qua và độ bền vật lý tuyệt hảo.

Mã sản phẩm Đơn giá Tổng cản nhiệt Độ phản quang Cản tia UV Vị trí sử dụng
SELECTIV PRO 65 N6 61% 13% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV PRO 35 N6 73% 12.5% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV PRO 20 N6 79% 13.5% 100% Ô tô, nhà kính
SELECTIV PRO 10 N6 80% 17% 100% Ô tô, nhà kính

Báo giá phim bảo vệ an toàn kính SAFETY FILM

Phim chống vỡ kính (Protect Film), hay còn gọi là Phim an toàn (Safety Film) được cấu tạo từ lớp Polyester gia cường dày 2 mil hoặc  4 mil, có tác dụng lớn trong việc gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính và giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa kính trong khi chờ đợi thay thế kính mới.

Mã sản phẩm Đơn giá Độ xuyên sáng Chịu lực (Ibs/inch) Cản tia cực tím Vị trí sử dụng
SELECTIV CLEAR UV420 90% 94.4% >99% Bảo vệ kính

Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt uy tín và chất lượng 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt mà chưa biết mua ở đâu thì Công ty TNHH Minh Khang MK Solar Tek sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phim cách nhiệt, Minh Khang Solar Tek đã được khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Chất lượng sản phẩm

Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Minh Khang MK Solar Tek được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.

Đa dạng kích thước và dễ dàng lắp đặt

Công ty cung cấp phim cách nhiệt Reflectance Films Black 10 trong nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại cửa sổ và bề mặt. Sản phẩm này cũng dễ dàng lắp đặt và có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong gia đình, văn phòng,…

Kinh nghiệm và chuyên môn

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn về sản phẩm phim cách nhiệt. Điều này đảm bảo khả năng tư vấn, lắp đặt và bảo trì sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

  • Có khoảng 50 mẫu phim lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Tư vấn chuyên nghiệp. Khảo sát tận nơi.
  • Cung cấp mẫu, thi công mẫu dùng thử miễn phí.
  • Có thiết bị test, máy đo các thông số cầm tay tại nhà.
  • Cam kết hiệu quả, bảo hành lâu dài.
  • Check bảo hành điện tử qua website chính hãng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Kiot 02- Tòa V1- The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0913 456 851
  • Email: Phamvancuong92pt@gmail.com
  • Website: phimcachnhietminhkhang.vn

Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *