Thi công dán phim an toàn bảo vệ kính cho TTTM Aeon Mall

Trung tâm thương mại Aeon Mall luôn coi trọng mục tiêu cung cấp môi trường mua sắm an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Trong xu hướng đó, việc sử dụng phim dán bảo vệ an toàn kính Safety Film Clear UV420 đã trở thành một giải pháp thông minh và hiệu quả. Nhằm đảm bảo an ninh và sự thoải mái cho tất cả khách hàng và nhân viên trong khu vực trung tâm thương mại. Minh Khang MK SOLAR TEK là địa chỉ tin cậy triển khai thành công dán phim an toàn bảo vệ kính cho Aeon Mall.

Thi công dán phim an toàn bảo vệ kính cho TTTM Aeon Mall Thi công dán phim an toàn bảo vệ kính cho TTTM Aeon Mall

Safety film Clear UV420 – Dòng phim dán bảo vệ an toàn kính hot nhất 2023

Safety Film Clear UV420 là một loại phim dán bảo vệ an toàn được sử dụng chủ yếu trên các bề mặt kính. Nhằm bảo vệ con người và tài sản khỏi tác động gây nổ, vỡ kính và các tia tử ngoại (UV) từ ánh nắng mặt trời. Đây là một trong những loại phim dán chất lượng cao. Được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Hình thi công phim dán bảo vệ an toàn kính  tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Thi công phim dán bảo vệ an toàn kính   Hình thi công phim dán bảo vệ an toàn kính  tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hình thi công phim dán bảo vệ an toàn kính  tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Hình thi công phim dán bảo vệ an toàn kính  tại trung tâm thương mại Aeon Mall
Hình thi công phim dán bảo vệ an toàn kính  tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Một số thông số kỹ thuật của Safety film Clear UV420

 • Mã: Clear UV420
 • Độ truyền ánh sáng nhìn thấy được ( Visible Light Transmittance): 90%
 • Phản xạ ánh sáng nhìn thấy được ( Visible Light Reflectance): 15,5%
 • Độ phản quang ( Total Solar Energy Rejected ): 11%
 • Mật độ quang học ( Optical Density): 0,07%
 • Độ cản nhiệt ( Solar Heat Gain Coefficient ): 86%
 • Độ cản tia cực tím ( UV Rejection ): 100%
 • Độ cản tia hồng ngoại ( IR Rejection ): 99%
 • Vị trí sử dụng: Nhà kính
 • Màu sắc: Trong suốt

Các tính năng chính của Safety film Clear UV420

Bảo vệ kính: Khả năng bám chặt vào kính và giữ các mảnh kính lại với nhau khi xảy ra va đập mạnh. Giúp giảm thiểu nguy cơ vỡ kính và giảm tổn thương.

Chống tia UV: Phim dán này có khả năng hấp thụ và giảm thiểu tia tử ngoại (UV) từ ánh nắng mặt trời. Giúp bảo vệ làn da và mắt của con người khỏi tác động có hại của tia UV.

Độ bền cao: Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp. Phim dán này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy, đồng thời đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Thân thiện với môi trường: Việc sử dụng phim dán bảo vệ an toàn kính này giúp giảm tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu lượng phát thải khí nhà kính. Đồng thời đóng góp vào bảo vệ môi trường.

Tính thẩm mỹ cao: Safety Film Clear UV420 có thiết kế trong suốt và tinh tế. Điều này không ảnh hưởng đến diện mạo và cảm giác của kính. Giữ cho không gian vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Phim bảo vệ an toàn kính Safety film Clear UV420
Phim bảo vệ an toàn kính Safety film Clear UV420

Chuyên thi công phim dán an toàn bảo vệ kính

Minh Khang MK SOLAR TEK là một trong những đơn vị uy tín chuyên thi công dòng phim dán bảo vệ an toàn kính cho các cơ sở hạ tầng, chung cư, trung tâm thương mại hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi đã thi công thành công cho trung tâm thương mại Aeon Mall – chuỗi trung tâm mua sắm lớn của Nhật Bản.

Minh Khang MK SOLAR TEK luôn chú trọng về việc cung cấp và thực hiện dán phim bảo vệ kính chất lượng cao. Chúng tôi tập trung vào việc sử dụng dòng phim Safety film Clear UV420 cao cấp với các ưu điểm nổi bật. Nhờ vậy góp phần nâng tầm vẻ đẹp, độ bền cũng như sự an toàn tối đa tại các gian hàng trong trung tâm thương mại Aeon Mall.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại Minh Khang MK SOLAR TEK luôn đảm bảo về quá trình thi công và lắp đặt phim dán bảo vệ an toàn kính. Sử dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loạt các loại phim dán cửa kính đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bao gồm phim dán bảo vệ an toàn kính, phim dán cách nhiệt cửa kính cơ sở hạ tầng, chung cư, ô tô hoặc các dòng phim phản quang cách nhiệt khác.

Mục tiêu của Minh Khang MK SOLAR TEK là đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Thông qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn loại phim dán phù hợp với nhu cầu và mong muốn. Đồng thời đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với sự tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Minh Khang MK SOLAR TEK chính là địa chỉ uy tín ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng phim dán bảo vệ an toàn kính.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Kiot 02- Tòa V1- The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0913 456 851
 • Email: mksolartek@gmail.com
 • Website: phimcachnhietminhkhang.vn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *