Báo giá decal dán kính mới nhất tháng 9 – 2023

Giá decal dán kính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Minh Khang tìm hiểu ngay nhé.

Giấy decal dán kính là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh kích thước, chất liệu, mẫu mã thì giá của decal cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây, Minh Khang sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết về cách tính giá cũng như báo giá decal dán kính mới nhất tại Minh Khang nhé.

1. Các cách tính giá decal dán kính phổ biến

Tính giá decal dán kính theo mét dài

Đây là cách phổ biến nhất được nhiều khách hàng cũng như nhiều đơn vị áp dụng trong việc tính giá decal dán kính. Với phương pháp này, đơn giá của decal sẽ được tính bằng cách lấy giá của một mét dài nhân với số mét decal mà khách hàng mua. 

Thường thì những khách hàng mua giấy decal với số lượng ít và muốn tự thi công thì sẽ tính giá theo cách này. Tuy nhiên, nếu bạn cũng muốn mua decal theo mét dài thì bạn nên mua với chiều dài nhỉnh hơn so với diện tích cần dán một ít để phòng trường hợp có khấu hao trong quá trình dán.

Decal dán kính ra vào cách điệu cho văn phòng
Decal dán kính ra vào cách điệu cho văn phòng

Ưu điểm của phương pháp tính giá decal dán kính này đó là đơn giản và thông dụng nhất. Khách hàng sẽ không sợ dư thừa decal gây lãng phí. Thông thường, các khách hàng mua decal dán kính cho nhà riêng, văn phòng thì sẽ áp dụng cách này.

Hạn chế của cách tính này là phải tính toán số mét dài decal dán kính thật chính xác để không bị thiếu hoặc thừa. Trong quá trình thi công cần giám sát để tránh xảy ra các phát sinh không đáng có.

Tính giá decal dán kính theo mét vuông hoàn thành

Phương pháp này thường được áp dụng với các đơn vị thi công với số lượng lớn Trường hợp này bạn không cần quan tâm đến số mét dài hay khấu hao bao nhiêu. Chỉ cần sau khi hoàn thành công trình sẽ nghiệm thu theo mét vuông trên kính. Lấy số mét vuông đã được dán decal rồi nhân với đơn giá sẽ cho ra mức chi phí. 

Ưu điểm của cách tính giá decal dán kính này đó là giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Bạn sẽ không phải quan tâm nhiều đến số lượng decal cũng như khấu hao trong quá trình thi công. Chỉ cần khi nào xong công trình thì bạn đến đo đạc nghiệm thu theo mét vuông thực tế trên kính là được.

Nhược điểm của phương pháp tính giá này đó là bạn sẽ phải chịu chi phí cao hơn so với phương pháp tính giá theo mét dài. Vì khi báo giá còn phải cộng thêm chi phí phát sinh, chi phí giám sát.

Thi công dán Decal mờ và Decal logo cho văn phòng
Thi công dán Decal mờ và Decal logo cho văn phòng

Tính giá decal dán kính theo cuộn

Với những khách hàng cần mua decal với số lượng lớn thì thường sẽ áp dụng phương pháp tính này. Đơn giá của từng cuộn decal sẽ khác nhau tùy vào từng chất liệu decal. Thông thường, giá decal tính theo cuộn sẽ rẻ hơn 20 – 30% so với các phương pháp tính giá khác.

Ưu điểm của phương pháp tính giá này đó là giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì khi bán theo cuộn thì sẽ được chiết khấu theo giá của đại lý.

Nhược điểm của phương pháp này là thường áp dụng cho những khách hàng cần dán với số lượng lớn thậm chí là rất lớn. Ngoài ra khi mua theo cuộn thì nếu thừa giấy bạn cũng không thể trả lại. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn phương án mua phù hợp nhất.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về giá decal dán kính tại Minh Khang MK Solar Tek nhé.

2. Báo giá decal dán kính mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá giấy decal dán kính tại Minh Khang, mời quý khách tham khảo:

Bảng giá cắt logo trên Decal mờ
Bảng giá cắt logo trên Decal mờ
Bảng giá in logo trên decal mờ
Bảng giá in logo trên decal mờ
Bảng giá Decal dán mờ trơn
Bảng giá Decal dán mờ trơn

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá decal dán kính

Chất liệu decal

Loại chất liệu decal cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Có nhiều loại chất liệu decal khác nhau, từ các loại cơ bản đến những loại chất liệu đặc biệt như decal chống nắng, chống nhiễu, hoặc có đặc tính bám dính cao hơn. Do đó, giá của từng loại decal cũng có sự khác nhau, dao động từ thấp đến cao. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu decal phù hợp với ngân sách.

Thi công decal dán kính cắt logo cao cấp giá rẻ
Thi công decal dán kính cắt logo cao cấp giá rẻ

Số lượng sản phẩm mỗi lần mua nhiều hay ít?

Với những khách hàng đặt mua decal dán kính với số lượng lớn thì bao giờ mức giá cũng rẻ hơn so với những khách hàng mua nhỏ lẻ. Đây là một hình thức ưu đãi được người bán đưa ra nhằm khuyến khích khách hàng mua với số lượng nhiều.

Giá decal dán kính khi đi kèm dịch vụ thi công

Các đơn vị cung cấp khi báo giá decal dán kính với dịch vụ trọn gói từ đo đạc đến khi hoàn thành thường sẽ rẻ hơn so với giá của giấy decal riêng. Vì vậy, với những khách hàng vừa không có thời gian để tự làm và muốn tiết kiệm chi phí thì sẽ chọn dịch vụ thi công decal dán kính trọn gói.

Thi công decal dán kính cắt logo cao cấp giá rẻ
Thi công decal dán kính cắt logo cao cấp giá rẻ

Địa chỉ cung cấp decal dán kính

Giá decal dán kính cũng được phụ thuộc rất nhiều vào từng nhà cung cấp. Có những đơn vị vì nắm bắt tâm lý khách hàng chuộng giá thấp mà đưa ra giá thấp hơn so với thị trường. Đồng nghĩa với việc chất lượng decal cũng không được đảm bảo. Do đó, khách hàng không nên mua sản phẩm quá rẻ mà ảnh hưởng về sau. 

Vì vậy, khi muốn mua decal dán kính với giá phải chăng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị cung cấp cũng như các dịch vụ đi kèm. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp không mong muốn.

Nếu quý khách hàng cảm thấy lo lắng trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín trong việc cung cấp decal dán kính với giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi – Minh Khang MK Solar Tek. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, thi công decal dán kính trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm decal chất lượng nhất với giá hợp lý nhất. 

————-

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Kiot 02- Tòa V1- The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0913 456 851
  • Email: mksolartek@gmail.com
  • Website: phimcachnhietminhkhang.vn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *