Bí quyết chọn phim cách nhiệt phù hợp cho ô tô

Mùa hè không chỉ khắc nghiệt bởi cái nắng bỏng rát mà còn bởi hàm lượng tia UV nguy hiểm của nó. Và việc bảo vệ gia đinh, xế yêu khỏi tác động của cái nắng ấy trở nên cực kì quan trọng. Và việc dán phim cách nhiệt cho ô tô là một phương pháp tối ưu nhất. Dán phim cách nhiệt sẽ giúp nhiệt độ trong xe giảm đi đáng kể. Đồng thời, tạo sự thoải mái riêng tư cho bạn khi lái xe. Vậy dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt ? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Và để trả lời câu hỏi trên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những tips để lựa chọn phim cách nhiệt ô tô phù hợp nhất cho xế yêu của bạn.

Dán phim cách nhiệt sẽ giúp giảm nhiệt độ trong xe
Dán phim cách nhiệt sẽ giúp giảm nhiệt độ trong xe

1. Phim cách nhiệt ô tô là gì?  

Trước hết, bạn cần hiểu rõ phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một tấm phim dán cửa sổ xe ô tô để giảm tác động của ánh nắng mặt trời và nhiệt độ bên trong xe. Phim cách nhiệt ô tô được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống tia tử ngoại (UV) và phản chiếu tia nhiệt. Từ đó, sẽ làm giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ người lái cũng như gia đình khỏi các tác động gây hại của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt ô tô được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống tia tử ngoại (UV)
Phim cách nhiệt ô tô được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống tia tử ngoại (UV)

2. Xác định rõ nhu cầu của bản thân khi dán phim cách nhiệt ô tô là gì?

2.1 Mục đích sử dụng

Việc lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp cho xe cũng phụ thuộc vào mức độ cách nhiệt bạn mong muốn. Một số khách hàng chỉ cần giảm tác động của ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, nhiều người khác lại muốn tăng tính riêng tư hoặc giảm nhiệt độ trong xe. Trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau với đa công dụng. Vì vậy, hãy xác định rõ mong muốn của bản thân trước khi mua để tránh mua nhầm loại nhá.

2.2 Độ tối của phim cách nhiệt ô tô.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều quy định nghiêm ngặt về mức độ tối của phim dán cách nhiệt ô tô. Mặc dù ở Việt Nam chưa có quy định này, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua. Việc chọn phim cách nhiệt có mức độ tối phù hợp với mắt sẽ giúp bạn lái xe khi trời tối an toàn hơn.

Mức độ tối của phim cách nhiệt ô tô thường nằm trong khoảng từ 5% đến 70%, với 5% là tối nhất và 70% là sáng nhất.

Lựa chọn phim cách nhiệt có độ tối phù hơp.
Lựa chọn phim cách nhiệt có độ tối phù hơp.

3. Chọn thương hiệu phim cách nhiệt ô tô uy tín.

Sau khi đã xác định rõ nhu cầu của bản thân, hãy chọn những những thương hiệu uy tín để đảm bảo bất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các thương hiệu uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt cho các sản phẩm của họ. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể quan tâm khi lựa chọn các thương hiệu bán phim cách nhiệt ô tô:

3.1 Xem xét chất lượng và độ bền:

Khi chọn bất cứ một món đồ nào, thì việc chỉ chọn dựa trên giá cả là điều tốt kị. Hãy xem xét đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao sẽ có khả năng chống phai màu, bong tróc tốt. Giúp duy trì hiệu quả cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

3.2 Dịch vụ lắp đặt.

Việc dán phim cách nhiệt là một quy trình phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao. Một lần lắp đặt không đúng cách có thể gây ra nhiều vấn đề như nứt, bong tróc, hoặc nhiễu sóng radio. Vì vậy, hãy chọn những nơi có trình độ chuyên môn cao nhé!

Chọn phim cách nhiệt ô tô tốt giúp bảo vệ xe của bạn.
Chọn phim cách nhiệt ô tô tốt giúp bảo vệ xe của bạn.

3.3 Chú ý đến chính sách bảo hành.

Trước khi mua phim cách nhiệt cho xe của bạn, hãy kiểm tra chính sách bảo hành của sản phẩm đó. Một sản phẩm bền, đẹp sẽ luôn có một chính sách bảo hành tốt. Điều này thể hiện niềm tin của công ty về sản phẩm của mình. Từ đó, bạn cũng sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của họ.

3.4 Khảo sát giá cả và tìm săn các ưu đãi.

Cuối cùng, sai khi đã chọn được loại phim dán cách nhiệt ô tô ưng ý, hãy tìm hiểu về giá cả từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy so sánh giá của các cửa hàng để tránh bị mua với giá quá cao so với thị trường. Và hãy hỏi các cửa hàng bởi đôi khi họ sẽ có các chương trình khuyến mãi.

Kết luận

Câu hỏi dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt không có câu trả lời cụ thể. Mà điều này phụ thuộc nhiều vào nhu cầu vào mọi người. Việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt ô tô tốt cho xe của bạn là một quyết định quan trọng và cần xem xét nhiều yếu tố. Bằng cách hiểu rõ nhu cầu của bản thân cũng như chất liệu các loại phim cách nhiệt ô tô sẽ đảm bảo rằng xe của bạn luôn được bảo vệ và có một môi trường lái xe thoải mái và an toàn.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về loại phim cách nhiệt phù hợp nhất cho xe của mình, hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *