Địa điểm thi công dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín

Sau Nhà là nơi chào đón ta trở về sau một ngày dài làm việc. Vì vậy, việc nâng cấp và cải thiện ngôi nhà thành một nơi đáng sống là điều vô cùng quan trọng. Và một trong số những cải tiến cho tổ ấm của bạn thì thi công dán phim cách nhiệt nhà kính chắc chắn là một quyết định thông minh. Nó không chỉ giúp cải thiện sự thẩm mỹ của ngôi nhà, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác.

Thi công dán phim cách nhiệt nhà kính
Thi công dán phim cách nhiệt nhà kính

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lợi ích cụ thể mà việc dán phim cách nhiệt mang lại nhá!

1. Tại sao nên thi công dán phim cách nhiệt nhà kính

a. Thi công dán phim cách nhiệt nhà kính – Bảo vệ gia đình khỏi tia tử ngoại

Hầu hết tất cả các dòng phim cách nhiệt cho cửa kính đều có khả năng cản trở tia UV từ mặt trời xâm nhập vào trong nhà. Và chắc hẳn là ai cũng đã biết về những tác hại mà tia UV mang lại. Nó có thể gây ra những bệnh lí liên quan đến da. Hoặc là làm đồ vật nhanh hỏng, bạc màu.

Do đó, việc thi công dán phim cách nhiệt nhà kính là vô cùng cần thiết. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bằng cách giảm nguy cơ tổn thương da và nâng cao tuổi thọ nội thất.

b. Tiết kiệm năng lượng:

Một công dụng nữa mà ít người để ý đến khi dán phim cách nhiệt đó là tiết kiệm chi phí. Phim cách nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Trong mùa hè, nó giảm nhiệt độ bên trong, giúp tiết kiệm chi phí làm mát. Trong mùa đông, nó giữ lại nhiệt. Với cơ chế hoạt động đó, phim cách nhiệt giúp giảm công năng sử dụng điều hoà hay lò sưởi. Từ đó, chi phí hoá đơn tiền điện của gia đình sẽ giảm đi đáng kể.

Phim cách nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngôi nhà

Hình ảnh 2: Phim cách nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngôi nhà

c. Giảm ánh nắng chói và loại bỏ ánh sáng tạo hóa

Phim cách nhiệt giúp làm giảm cường độ của ánh sáng tự nhiên. Tạo môi trường thoải mái cho mắt. Tuy nhiên nó vẫn sẽ đảm bảo được đủ ánh sáng cần thiết cho ngôi nhà.

d. Tạo sự riêng tư:

Các công ty cách nhiệt thường thiết kế các sản phẩm của họ không cho phép nhìn từ bên ngoài. Điều này sẽ giúp đảm bảo riêng tư cho gia chủ bằng cách che kín ánh nhìn từ bên ngoài mà không làm hạn chế ánh sáng tự nhiên.

2. Các bước thi công dán  phim cách nhiệt

Bước 1: Xác định rõ nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt:

Trước khi bắt đầu thi công dán phim cách nhiệt kính, bạn cần nghiên cứu kĩ nhu cần của bản thân, từ đó lựa chọn đúng loại phim phù hợp với nhu cầu của bạn. Có nhiều loại phim với các đặc tính và khả năng cách nhiệt khác nhau. Hãy hỏi tư vấn từ các chuyên gia hoặc nhà cung cấp để biết thêm chi tiết về loại phim phù hợp nhất với mình nhá

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt kính:

Sau đó, bước tiếp theo chúng ta sẽ đến với công đoạn thi công. Thông thường các công ty sẽ đều cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn cũng  có thể tự dán theo các hướng dẫn sau:

  • Trước khi dán phim, làm sạch bề mặt kính cần dán. Hãy đảm bảo rằng đã loại bỏ hết bụi bẩn, vết nước và không bất kỳ dấu vết nào trên bề mặt kính. Điều này sẽ đảm bảo rằng phim bám chặt và không bong tróc hay sau khi thi công
  • Sau khi kính khô, sẽ dán phim lên bề mặt kính, rồi dùng vật phẳng miết chặt để không còn nếp gấp. Hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất hoặc chuyên gia để đảm bảo sự dán phim diễn ra đúng cách và chính xác.

Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà

Hình ảnh 3: Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà

Tuy nhiên, việc dán phim cách nhiệt cũng khá vô khăn, đặc biệt nếu phần kính bạn định dán ở trên cao. Vì vậy, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn sử dụng các dịch vụ để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ hơn.

3. Lợi ích của việc thi công dán phim cách nhiệt kính

Giảm nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà và tiết kiệm năng lượng làm mát.

Bảo vệ nội thất và sức khỏe: Ngăn tia UV, giảm phai màu nội thất và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Tăng sự riêng tư và giảm ánh sáng chói: Tạo sự riêng tư và tạo môi trường thoải mái với ánh sáng mềm mại.

Giảm tiêng ồn: Phim cách nhiệt còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo điều kiện tĩnh lặng cho gia đình.

Thi công dán phim cách nhiệt kính

Hình ảnh 4: Thi công dán phim cách nhiệt kính

Thi công dán phim cách nhiệt kính là một quyết định thông minh. Và đây cũng là phương pháp đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nó không chỉ tạo ra môi trường sống thoải mái mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nội thất khỏi tác động của thời tiết và ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *