Dán Phim cách nhiệt Cửa hàng Trung tâm Thương mại AEON Mall

AEON Mall là chuỗi trung tâm thương mại Nhật Bản lớn tại Việt Nam. Mỗi trung tâm của AEON Mall đều hiện đại, mang đến trải nghiệm mua sắm, ẩm thực và giải trí toàn diện. Với nhiều cửa hàng, nhà hàng, và dịch vụ phong phú, AEON Mall thu hút đông đảo khách hàng, tạo nên không gian vui chơi, mua sắm tiện nghi và thoải mái cho mọi người.

Việc dán phim cách nhiệt tại trung tâm thương mại và các cửa hàng tại đây góp phần giúp tạo ra không gian mua sắm mát mẻ và thoải mái cho khách hàng. Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ, ngăn tia UV, bảo vệ hàng hóa và nội thất khỏi hư hại. Đồng thời, việc này còn tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống làm mát, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm và giữ chân khách hàng.

Là một thương hiệu xuất phát từ Nhật Bản, AEON Mall mang trong mình nét đặc trưng với thiết kế nhấn mạnh vào màu sắc tươi sáng, không gian thoáng mát, sang trọng và hiện đại. Mỗi chi tiết trong quá trình xây dựng, thiết kế, thực thi và hoàn thiện đều được chú trọng tỉ mỉ và tinh tế. Mục tiêu là gia tăng và tối ưu hóa trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong suốt quá trình ghé thăm, mang đến không gian mua sắm và giải trí đẳng cấp.

Phim cách nhiệt Minh Khang tự hào là đối tác hỗ trợ nâng cao chất lượng thiết kế và ngoại thất cho AEON Mall Hà Nội. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát, đo đạc chính xác và lựa chọn mẫu phim phù hợp để lắp đặt cho trung tâm thương mại này.

Giải pháp của chúng tôi không chỉ góp phần hoàn thiện công trình với tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng, mà còn mang lại những lợi ích thiết thực như chống nắng, ngăn tia UV, bảo vệ nội thất và duy trì nhiệt độ trong nhà ổn định. Qua đó góp phần giúp AEON Mall tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và giải trí cho khách hàng khi dành nhiều giờ đồng hồ ghé thăm.