Dán phim Triển lãm tranh The Outpost

Địa điểm: Toà nhà Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Loại phim: Phim cách nhiệt và decal trang trí.

The Outpost Art Organisation là tổ chức nghệ thuật hoạt động như một bảo tàng đương đại. Phòng triển lãm tập trung vào việc sưu tầm và giới thiệu nghệ thuật đương đại Việt Nam và thế giới ra công chúng. Tổ chức đã thực hiện nhiều triển lãm ấn tượng với các chủ đề khác nhau tôn vinh các nghệ sĩ, tác phẩm và văn hóa nghệ thuật.

Để hoàn thiện không gian của phòng triển lãm, bảo vệ tối ưu cho các tác phẩm nghệ thuật cũng như mang đến trải nghiệm trong nhà tốt nhất cho khách tham quan, triển lãm tranh The Outpost đã hợp tác với công ty Phim Cách Nhiệt Minh Khang để tiến hành dán phim cách nhiệt và trang trí decal lên mặt kính. Qua đó, toàn bộ khu vực phòng triển lãm được trang bị những tấm dán chất lượng, tạo nên một môi trường lý tưởng để trưng bày và chiêm ngưỡng nghệ thuật trong điều kiện an toàn và thẩm mỹ cao.

Sau khi tiến hành tư vấn về loại phim cách nhiệt và mẫu decal phù hợp, Phim Cách Nhiệt Minh Khang đã thực hiện các bước thiết kế, đo đạc và thi công chính xác. Kết quả là toàn bộ văn phòng đã được dán phim cách nhiệt hoàn thiện, đáp ứng mục tiêu giảm ánh sáng chói, chống nắng, chống nóng. Văn phòng không chỉ trở nên mát mẻ hơn mà còn được trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp, hoàn toàn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình thi công và bàn giao, khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài với Phim Cách Nhiệt Minh Khang. Minh Khang Solar Tek xin trân trọng cảm ơn The Outpost Art Organisation đã tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng trân trọng thiện chí và sự hợp tác của quý khách. Xin chúc văn phòng triển lãm tiếp tục thành công trong sứ mệnh nghệ thuật và đạt được những thành tựu ấn tượng trong quá trình hoạt động.