TESTIMONIAL

Chị Nguyễn Thị Lan

Phản hồi nhanh chóng, tư vấn cẩn thận tận tâm, hiểu khách hàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ.

Chị Nguyễn Thị Lan
USA
Trần Văn Hùng

Phim cách nhiệt Minh Khang thực sự chất lượng. Sau khi dán xong không khí trong xe hơi thay đổi hẳn. Để xe ngoài trời lúc sau vào không còn nóng nực như trước, đi ngày nắng chỗ đường không bóng râm cũng không còn bị chói.

Trần Văn Hùng
Hà Nam
Lê Hoàng Phong

Cảm ơn Phim cách nhiệt Minh Khang đã đem lại diện mạo mới cho văn phòng làm việc của chúng tôi. Tôi rất hài lòng với chất lượng tư vấn và thi công nhanh gọn lẹ. Dán kính văn phòng xong thấy hiện đại và sang hơn hẳn.

Lê Hoàng Phong
Đà Nẵng
Phạm Thu Hằng

Trước giờ không nghĩ tia UV còn xuyên qua cả kính. Từ ngày biết phải tìm hiểu ngăn chặn ngay để mình và con thoải mái trong nhà. Dán Phim cách nhiệt Minh Khang xong ngồi cạnh cửa kính thấy cũng an tâm hơn.

Phạm Thu Hằng
Hà Nội
Trần Quang Huy

Theo dõi một thời gian thấy có hiệu quả thật. Mùa hè nóng vào nhà khác hẳn. Hoá đơn điện cũng giảm. Quá tuyệt vời. Cảm ơn Phim cách nhiệt Minh Khang đã hỗ trợ thi công cho công trình của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả, đẹp đẽ. Mong có cơ hội sẽ cùng làm việc tiếp.

Trần Quang Huy
Bắc Giang
Hoàng Văn Sơn

Làm việc với Phim cách nhiệt Minh Khang vẫn an tâm nhất. Mấy năm nay có việc gì làm cửa kính hay nhà anh em người quen cần dán cửa kính là tôi giới thiệu bên này làm cho hết. Dịch vụ tốt, giá tốt, cẩn thận, toàn người lâu năm.

Hoàng Văn Sơn
Bắc Ninh